• Nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

  Nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả16:28 18/06/2019

  Địa bàn phức tạp, các phương tiện chuyên dụng cho công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả còn thiếu và yếu, kinh phí hoạt động còn hạn hẹp trong khi các đối tượng vi phạm hoạt động ngày càng tinh vi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đó là những khó khăn mà các ngành, lực lượng chức năng thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 Hải Phòng đang phải đối mặt trong thời gian qua. Tuy nhiên, vượt lên những vất vả ấy, các lực lượng ngày đêm đang căng mình trong công tác kiểm tra, kiểm soát, nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ người tiêu dùng…

  Xem thêm

 • Công ty Xăng dầu khu vực III Hải Phòng: Khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu

  Công ty Xăng dầu khu vực III Hải Phòng: Khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu16:18 09/07/2019

  Thông tin từ Công ty xăng dầu khu vực III cho biết, đơn vị vừa được chọn là đối tác cung cấp nhiên liệu cho Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast - nhà máy ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu quốc tế.

  Xem thêm

 • Đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến vùng cao

  Đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến vùng cao11:25 05/06/2019

  Trong hai ngày 28 và 29-5, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong có nhiều hoạt động thiện nguyện tại huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang trong chương trình “Cầu nối yêu thương”. Tại tỉnh Hà Giang, Công ty Nhựa Tiền Phong đã tổ chức khởi công cây cầu dân sinh bản Nhiệt trên địa bàn thôn Thượng, xã Bằng Lang, huyện Quang Bình và tổ chức chương trình “Ngày vui của em” cho các em học sinh tại điểm trường mầm non, tiểu học thôn Thượng, xã Bằng Lang đồng thời trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và quà tặng 20 hộ nghèo trên địa bàn xã. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội cũng như đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến với những tỉnh vùng cao, vùng sâu trên địa bàn cả nước.

  Xem thêm

 • Cách tính giá điện – Cần một cơ chế hợp lý hơn

  Cách tính giá điện – Cần một cơ chế hợp lý hơn17:12 07/05/2019

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo, liên quan tới việc điều chỉnh giá bán lẻ điện thời gian qua. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các Bộ Công Thương, Tài chính kiểm tra việc điều chỉnh giá bán điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện, báo cáo Thủ tướng trong tháng 6-2019.

  Xem thêm

 • Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

  Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam17:35 23/04/2019

  Ngày 6-4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy.vn) chủ trì tổ chức.

  Xem thêm

 • Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Khai trương ngân hàng tự động (AutoBank)

  Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Khai trương ngân hàng tự động (AutoBank)21:01 21/02/2019

  Chiều 20-2, tại trụ sở chính, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng khai trương ngân hàng tự động (AutoBank). Đây là hệ thống Autobank hiện đại nhất Việt Nam cho đến nay được tích hợp đầy đủ các chức năng giao dịch ngân hàng cơ bản và cập nhật hàng loạt công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Xem thêm

 • Bảo đảm an toàn hoạt động Ngân hàng tháng cuối năm

  Bảo đảm an toàn hoạt động Ngân hàng tháng cuối năm10:41 26/12/2018

  Tháng 12-2018, với tần suất giao dịch lớn, lượng tiền lĩnh/rút hàng ngày với từng khách hàng và tổng ngân hàng tăng cao đột biến. Vì vậy công tác an toàn kho quỹ được đặt lên hàng đầu tại VietinBank – chi nhánh Lê Chân với nhiều phương án chuẩn bị, ứng phó.

  Xem thêm

 • VietinBank chi nhánh Ngô Quyền: Hỗ trợ thu phạt vi phạm giao thông

  VietinBank chi nhánh Ngô Quyền: Hỗ trợ thu phạt vi phạm giao thông09:14 10/12/2018

  Để hỗ trợ người vi phạm thuận lợi trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp phạt, VietinBank – chi nhánh Ngô Quyền chính thức triển khai thực hiện thu tiền phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông tại Phòng Cảnh sát giao thông – Công an thành phố Hải Phòng.

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân: Khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo

  VietinBank Lê Chân: Khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo15:42 05/11/2018

  Ngày 2-11, Chi nhánh Lê Chân (VietinBank Lê Chân) long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo (PGD Vĩnh Bảo). Tham gia lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện các ban ngành huyện Vĩnh Bảo; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cùng nhiều khách hàng thân thiết, truyền thống của PGD Vĩnh Bảo.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng buôn bán hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả

  Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng buôn bán hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả08:56 30/10/2018

  Từ nguồn tin tố giác tội phạm và trên cơ sở xác lập án đấu tranh, hồi 13h40 ngày 25-10, tại một nhà xưởng đang xây dựng tại Cụm công nghiệp Yên Đồng (xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc), Phòng Cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang đối tượng Lê Minh Khoa, sinh năm 1990, trú tại thôn Đồng Mẫu, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi buôn bán hàng giả ống nhựa uPVC các loại của Công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong, địa chỉ trụ sở tại số 2, An Đà, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Công ty TNHH Vico - lan tỏa giá trị VietinBank!

  Công ty TNHH Vico - lan tỏa giá trị VietinBank!10:13 22/10/2018

  Công ty TNHH VICO (VICO) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất. Trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thị trường thế giới.

  Xem thêm

 • Công ty TNHH VICO: Mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng ngay từ khâu sản xuất

  Công ty TNHH VICO: Mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng ngay từ khâu sản xuất09:46 16/10/2018

  Công ty TNHH VICO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất chuyên nghành. Hiện, Công ty đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới với các dòng sản phẩm: VF, Vì Dân, VICO, Orian, MissMoon, Luson, Waha. Vừa qua, Công ty được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100– Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018.

  Xem thêm

 • ATM - Khởi đầu của một ngân hàng tự động

  ATM - Khởi đầu của một ngân hàng tự động09:34 08/10/2018

  Với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ trong ngân hàng, từ nhiều năm nay dịch vụ thẻ đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản, trọng yếu của các ngân hàng thương mại. Vì vậy, xu thế thanh toán không dùng tiền mặt sử dụng thẻ và máy ATM ngày càng trở nên thông dụng.

  Xem thêm

 • VietinBank 30 năm đồng hành cùng Cty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa TNTP)

  VietinBank 30 năm đồng hành cùng Cty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa TNTP)15:32 24/09/2018

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960. Đến năm 2004, Nhựa TNTP đã được chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần theo quyết định số 80/2004/QD-BCN của Bộ Công nghiệp, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

  Xem thêm

 • Nhãn hàng Bia Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang

  Nhãn hàng Bia Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang10:06 17/09/2018

  Ngày 14-9, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Bia Saigon Special chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bia chai Saigon Special.

  Xem thêm

 • Hãy là người tiêu dùng thông minh với Gas

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với Gas16:11 13/09/2018

  Trong bối cảnh thị trường có không ít nhiễu, loạn bởi gas nhái, gas bẩn thì Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng luôn cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người sử dụng sản phẩm chính hãng. Cùng với cách nhận biết bình gas thật hay bình gas nhái do nạn cắt tai, cạo vỏ thì công ty cũng giúp người tiêu dùng nhận biết được chất lượng của ruột gas có đảm bảo chất lượng hay không?

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông